แผลหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราคลอดมาตั้งแต่วันที่ 17 คลอดเอง อยากถามว่าแผลเย็บจะหายเจ็บเมื่อไหร่คะ ผ่านมา5วันแล้วเรายังเจ็บอยู่เลย แต่ตั้งแต่คลอดมาจนถึงวันนี้ เราลุกทำนั่นทำนี่ทุกอย่าง เจ็บก็ทน แต่อยากรู้ว่า จะหายเจ็บประมาณวันไหนคะ

3 ตอบกลับ

ของเราประมาน1เดือนจ้าแต่ก็มีขัดๆนิดหน่อย