มีมูกใสปนเลือด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมื่อกี้เข้าห้องน้ำแล้วใช้ทิชชู่เช็ด มีมูกใสปนเลือดมานิดนึงต้องไปหาหมอมั้ยคะ เพราะไม่เจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน น้องก็ดิ้นปกติค่ะ 35วีคพอดี

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะเพราะมีมูกเลือก

5y ago

ผู้หญิงค่ะ น้ำหนัก2,610กรัม