เป้อุ้มเด็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เป้อุ้มเด็กยี่ห้อไหน แบบไหนใช้ดีบ้างค่ะ ขอรับน้ำหนักทนๆหน่อยค่ะ มีรูปด้วยยิ่งดี

4 ตอบกลับ

สีชมพู ไม่ได้ใช้เลย สีน้ำเงินแค่ให้ลองใช้ FB:Pantita Buntarat ID:ilen-2559

5y ago

25 กก.คะ

ชื้อมา599 น้องไม่ยอมนั้งส่งต่อ400 คะ ส่งฟรี

มีส่งต่อ 2 อันคะ ^^ เข้าดูรูปได้ค่าา

5y ago

มีสีกรมของ CAMERA 1 และสีเลือดหมู1 ค่ะ ส่งต่อ 200- ฟรี ems ค่า

ของยี่ห้อCamera ค่ะแม่