ลูกดิ้นแรงบ้างเบาบ้าง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกดิ้นแรงบ้าง บางวันเบาและน้อย แต่ก็ดิ้นนะคะวันไหนดิ้นน้อยเราก็จะกังวลใจ แต่ใช้เครื่องฟังหัวใจลูกก็ยังหัวใจเต้นดีปรกติทุกครั้ง มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ ที่บางวันดิ้นเยอะบางวันดิ้นน้อยอ่ะคะ บ้านนี้24วีค หรือเค้าจะ ดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคคะ ? รบกวนช่วยตอบทีนะคะ กังวลใจมาก

2 ตอบกลับ

เราก็เคยกังวลค่ะก่อน​ 28​ วีค​ เราก็คิดว่าลูกก็น่าจะเริ่มตัวใหญ่แล้วนะแต่บางวันกลับเงียบไปเลย​ ปรึกษา​หมอ​ หมอบอกว่าเป็นปกติค่ะแค่ให้รู้สึกว่าเขาขยับหรือตอดเบาๆก็โอเคแล้ว​ ไม่ต้องกังวลไม่ต้องรีบนับลูกดิ้น​ ให้รอ​ 28​ วีคลูกถึงจะดิ้นสม่ำเสมอแล้วค่อยนับค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

สม่ำเสมอ 28 ค่ะแม่ นับไม่ทันเลยทีเดียว

5y ago

ขอบคุณค่าแม่