ไม่ถ่าย3วันนมแม่

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูก2เดือน 20 วัน ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ ฉี่อย่างเดียว มีผายลมร่วมด้วย กลางวันกินนมนอนหลับสนิท กลางคืนตื่นมาร้องไห้เหมือนปวดท้อง (ดื่มนมแม่อย่างเดียวค่ะ) ปกติ น้องถ่ายไม่เกิน2วันถ่าย แบบนี้ต้องสวนไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองทานอาหารที่เน้นผักเเละผลไม้เพื่อเพิ่มคุณภาพน้ำนมกระตุ้นให้น้องถ่ายดูนะคะ หรือถ้ายังไม่หายเเนะนำให้พาไปพบเเพทย์ค่ะ