น้ำตาลเกินทำไงดีค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีไปตรวจน้ำตาลมาแล้วน้ำตาลเกินค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนน้ำตาลเกินบ้างค่ะ แล้วควรกินอย่างไร ทำอย่างไรดีค่ะ เป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ แล้วพอคลอดแล้วน้ำตาลจะลดไหมค่ะ เครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้ำตาลเกินค่ะ ตอนนี้คุมอาหาร ทานข้าวไรซ์เบอร์รี่แทนข้าวขาว ลดแป้ง ลดของหวาน ลดขนม เน้นทานผักกับทานโปรตีนค่ะ แล้วก็เจาะเช็คน้ำตาลประจำ ตอนนี้ก็คุมได้อยู่นะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยคะ