มดขึ้นตกขาวปกติมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราตั้งครรภ์ได้ 31W แล้ว ไปตรวจเบาหวานมาล่าสุดก็ไม่ผิดปกติ ตรวจฉี่ก็ปกติ แต่เวลามีตกขาว เปื้อนกางเกงชั้นใน วางไว้ไม่ถึง5นาที มดก็มาขึ้นเต็มเลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้ตอนท้องก็เป็น