ของใช้ลูกน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้จะคลอดเดือนสิงหานี้แล้วแต่ยังไม่ได้เตรียมของใช้อะไรเลย แม่ๆช่วยแนะนำของใช้ลูกที่จำเป็นหน่อยจ้าาา

4 ตอบกลับ

ไปโรงพยาบาล เสื้อ หมวก ผ้าอ้อม แพมเพิ้ล ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ทิชชูเปียก สำลี และของใช้คุณแม่ ชุดวันกลับ ของใช้ที่บ้าน กะละมัง ครีมอาบน้ำ แป้ง มหาหิง ที่นอน มุ้งครอบ คอตตอนบัด กรรไกรตัดเล็บแผ่นรองฉี่ หวีขนอ่อน ประมาณนี้คะ

ถ้านอกขากลิสซื้อเพิ่มที่หลังได้ค่ะ

ที่จำเป็นมีประมาณนี้

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ