คัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องเข้า6เดือนแล้วมีอาการคันที่ท้องมากมีครีมอะไรที่แก้อาการคันบ้างค่ะ หรือมีวิธีที่ทำให้หายคันได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

นีเวีนตลับน้ำเงินค่ะโป๊ะลงไปหลังอาบน้ำ ตามด้วยน้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็น (หาซื้อได้ตามเซเว่น) แค่นี้เลยค่ะ ดีกว่าโลชั่นแพงๆบางตัวอีก

ว่านหางจรเข้ที่ขายตามวัตสัน ช่วยให้ท้องชุ่มชื้นลดอาการคันได้บ้างค่ะ