ปรึกษา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราเคยแท้ง แล้วหมอเขียนในสมุดสีชมพูไว้ว่าเเท้ง แล้วตอนคลอดหมอจะเปิดอ่านไหมค่ะ และจะมีการพูดอะไรกับญาติไหมค่ะ กังวลมากค่ะ เคยแท้งมาก่อนหน้าที่จะมีแฟนใหม่

2 ตอบกลับ

งงในงง ? ขอแบบละเอียดๆกว่านี้ได้ไหมค่ะคุณแม่

6y ago

อ่อ ขอโทษนะคะ เค้าแนะนำตัวเองได้เท่านี้แหละ 😂 สู้ๆนะคะ ขอให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดี