สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 23Week มีอาการปวดท้องหน่วงๆ และปวดบริเวณหน้าอกค่ะ ปวดมากและปวดลามมาตรงบริเวณสันหลัง มีวิธีบรรเทายังไงค่ะ #ขอบคุณค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ประคบช่วยบรรเทาปวดได้ค่ะ แต่ถ้าบอกว่าปวดมากเลยนี่ควรพบแพทย์นะคะ