เงินอุดหนุนบุตร

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องอยู่ สามารถไปลงทะเบียนอุดหนุนบุตรได้ไหมคะ ถ้าได้ต้องลงทะเบียนที่ไหนคะ อยู่นนทบุรีแต่ทะเบียนบ้านชลบุรีค่ะ รบกวนแม่ๆที่รู้ด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

รอให้คลอดค้องก่อนนะคะคุณแม่ เอาสูติบัตริน้องไปแจ้งคะ ส่วนตัวอยู่ที่ไหนปจ้งได้ที่นั่นเลย คุณแม่บ้านนี้ทะเบียนบ้านอยู่ จ.ตาก ทำงานที่จ.สมุทรปราการค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ