กังวลมากค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ 21w แล้วแต่ เบบี๋ในท้องยังไม่รู้สึกดิ้น เลย แม่ๆเบบี๋ดิ้นกัน ตอนไหน กี่วิค ค่ะ กังวล จัง #ท้องแรกค่ะ ....

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดๆ ตอน16wจ้า แล้วแต่คนบางคนท้องหนา บางคนท้องบางจ้า

บ้านนี้26+3 ยังรู้สึกเบาๆเองคะ เพราะแม่ท้องหนามาก