เรื่องน้ำหนักลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนท้อง 6 เดือน น้ำหนักลูกอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ ของเราซาวมาเมื่อวานหมอบอก 700 กรัม มีแม่ๆท่านไหนหนักกว่านี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรามีผลซาวด์รอบ 6 เดือนครึ่งค่ะ น้องหนัก 975 g. ค่ะ

6y ago

คุณแม่น้ำหนักขึ้นเยอะไหมค่ะ