สอบถามแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนตั้งครรภ์อยู่ ใครเคยมีน้ำไหลออกมาจากตรงนั้นเราบ้างค่ะ คล้ายน้ำปัสสาวะบ้างค่ะ จนทำให้กางเกงในเราเปียกอ้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องอ่อนๆยังไม่ใกล้ที่จะคลอดน้ำคร่ำอาจจะรั่วได้ค่ะแต่ถ้าช่วงใกล้คลอดอาจเป็นอาการที่ว่าน้ำเดินค่ะ ควรไปพบหมอนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าน้ำใสๆอาจจะเป็นน้ำคร่ำรั่วนะคะ ต้องรีบหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ