เร่งคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ คุณหมอจะเร่งคลอดให้ตอนกี่วีคคะ​ แม่บ้านนี้หมอนัดวันที่​ 14 อายุครรภ์​ก็จะได้​ 38+5 เลยอยากทราบว่าคุณ​หมอจะทำการเร่งคลอดให้ไหม​ หรือถ้าเราขอให้คุณหมอเร่งให้จะได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้า 38 วีคหมอจะตรวจภายในให้ค่ะ เพื่อดูว่าปากมดลูกเปิดหรือยัง ถ้ายังไม่เปิดนัดครั้งต่อไปคงจะเร่งคลอดให้ค่ะ

5y ago

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ​ อยากเจอหน้าลูกมากๆแล้ว​ ขอบคุณแม่มากนะคะ​ 😍