ลูกถ่ายไม่ออก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คลอดน้องตอน 40 สัปดาห์ 2 วัน ด้วยการผ่าคลอด ตอนนี้น้องได้ 4 อาทิตย์กว่า น้องปวดท้อง เบ่งนานมาก แต่ออกมานิดเดียว เป็นเพราะอะไรค่ะและต้องทำไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3วันทีบางครั้ง6วัน แม่ต้องกินส้มนมเปรี้ยวเยอะๆๆถ้ากินนมแม่ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอบอกค่ะ