ครรภ์เป็นพิษ อันตรายมั้ยคับ?

สอบถามแม่ๆหน่อยคับ พอดีว่าหมอแจ้งว่าครรภ์เป็นพิษต้องส่งตัวไปโรงพยาบาลวันอังคารนี้เพื่อหาคำตอบในการดำเนิดการว่าใช่วิธีแบบไหนในการคลอดบุตร แม่บ้านไหนมีวิธีหรือประสบการณ์แนะนำบ้างคับ ตอนนี้เป็นห่วงมาก กังวนมาก กลัวไปหมดทุกอย่าง🥲😢😢

1 ตอบกลับ

อันตรายพอสมควรค่ะ แต่ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวแพทย์จะทำการประเมินในการใช้วิธีทำคลอดให้ค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ✌️✌️

2y ago

สู้ๆค่ะ✌🏻