การมีเพศสัมพันธ์กัน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะหลังฉีดยาคุมแบบ3เดือน มันจะเริ่มคุมตั้งแต่หลังฉีดเลยไหมคะหรือว่ากี่วันคะ แล้วถ้าเรามี พสพ เราต้องป้องกันอีกไหมคะหรือว่าไม่ต้อง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

7 วันแรกหลังฉีดยาคุม แม่ต้องคุมแบบอื่นร่วมด้วยค่ะ เข็มต่อไปไม่ต้องค่ะ ยาคุมจะต่อเนื่องอยู่แล้ว

เริ่มคุมหลังฉีด 7 วันค่ะ จะป้องกันอีกก็ได้ค่ะ ทางนี้ใส่ถุงยางตลอดกลัวพลาด รอไปทำหมันค่ะ

มันไม่ได้มีฤทธิ์ออกทันทีนะคะไม่ได้คุมได้100%เลยที่เดียวต้องป้องกันนะคะ

อย่าหาทำนะแม่ต้องใส่ถุงนะคะ