ประกันแม่ลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าใครเคยทำประกันแม่ลูกไหม คุ้มครองแม่ถึงลูกตอนคลอดเลยอยากขอคำแนะนำจากแม่ๆแต่ละบ้านคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีคะ เท่าที่หามา ขนาดมีประกันสุขภาพอยู่แล้วทาง บ. ยังแจ้งเลยหากอาการเจ็บป่วยเกิดจากการคลอดบุตรไม่คุ้มครอง จะคุ้มครองด้านสุขภาพหลังคลอด 6 เดือนคะ บ้านนี้ ซื้อแบบสะสมให้ลูกไปก่อนคะ แบบสุขภาพ บ.ที่ทำอยู่เค้ารับ 6 ขวบขึ้นไปคะ แต่มี อยู่ 2 บ. (FWD กับ ไทยพานิชย์) รับประกันสุขภาพตั้งแต่ 1 เดือนก็มีคะ แต่เบี้ยสูงไม่เหมาะกับบ้านเราคะ แต่แม่ลองดูก่อนก็ได้คะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ