อาการเจ็บท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าอาการแบบนี้เป็นการเจ็บเดือนคลอดหรือเปล่าคือ มีอาการเจ็บท้องน้อยเหมือนมากมาเป็นพักแล้วก็หายไป กำหนดคลอดก็อาทิตย์หน้าแล้วด้วย ยังไม่มีอาการอื่นอีกเลย

1 ตอบกลับ

นับการปวดค่ะว่าปวดทุกกี่นาที ถ้าปวดถี่ก็ไปร.พเลยค่ะ