ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูก อายุ10เดือนกว่า

สอบถามแม่ๆหน่อยคะว่าทำยังไงให้ลูกน้ำหนักเพิ่ม พอดีเเม่เครียดมากกังวลมาก ลูก10เดือนกว่าจะ11เดือนเเล้วน้ำหนักยังเท่าเดิมอยู่เลย7-8โล เริ่มกินข้าวกินไรตั้งเเต่5-6เดือน กินคู่กับนมเเม่ เป็นเด็กติดเต้าไม่กินขวด ทำยังไงดีคะใครมีวิธีบ้าง ตอนนี้นอนกินข้าวต้มไข่ใส่หมูสับใส่ผัก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

กินอะโวคาโด หยดน้ำมันใส่อาหารน้องค่ะ