ตั้งครรภ์34+2 ปวดท้องน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะวันนี้มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนเป็นแผลแล้วตึงๆต้องค่อยๆเดินแล้วมีอาการท้องแข็งรวมด้วยเป็นเวลา5-10นาทีแข็งไปทั้งท้องเลยคะแบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนไหมคะ กังวลจังเลย.😥😥

1 ตอบกลับ

✌️✌️