ลูกนอนนานเกินไป

สอบถามแม่ๆหน่อยคะลูกอายุได้15วันคะ เค้านอนนานมากๆ หลับไปตอน4ทุ่มกว่าจะตื่นก็7โมงเลยคะปลุกไม่ตื่นให้เข้าเต้าตอนตี4เค้าก็ดูดๆสักพักแล้วหลับต่อ จะเป็นอันตรายไหมคะ กลางวันเค้าจะไม่ค่อยหลับคะกล่อมนอนก็ไม่หลับแล้วมาหลับตอนกลางคืนอย่างเดียว ทำยังไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องปลุกให้กินนมทุก 2-3 ​ชม. ค่ะ

เขี่ยแก้ม เกาคางค่ะ