การเทสไข่ตก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะมีใครเคยเทสไข่ตกแล้วช่วงแรกขึ้นขีดจางที่ขีดtแล้วต่อมาขึ้นขีดเดียวที่ขีดcบ้างคะ แบบนี้มันหมายความว่ายังไง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยังไม่ใช่ช่วงไข่ตก ตัวเทสแบบนี้ดูยากค่ะ บางทีใกล้ช่วงประจำเดือนมาก็ขึ้นเข้มเฉย เราซื้อมาเป็น 100 อันเลย ตอนนั้นอยากท้องมาก ปล่อย 6 เดือนไม่ท้องสักที ทำสารพัดวิธี จนใช้วิธีสังเกตุมูกไข่ตกเอาค่ะเวลาเข้าห้องน้ำ ติดเลยเดือนเดียว