ท้องเเข็งบ่อยแต่ปากมดลูกไม่เปิด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะมีแม่ท่านใหนเคยท้องแข็งบ่อยจนเกือบถี่บวกกับท้องแข็งแต่ละทีเหมือนลูกจะไหลเลยคะแต่พอไปหาหมอหมอบอกปากมดลูกไม่เปิดให้กลับบ้านแม่บ้านนี้ไปหาหมอตอนตี3แล้วก็กลับบ้านจนตอนนี้4โมงเย็นแล้วยังเจ็บท้องเรื่อยๆมีโอกาสที่ปากมดลูกจะเปิดมั้ยคะ??แล้วเคยมีแม่ๆท่านใหนเป็นแบบนี้บ้างถ้าไปหาหมอจะโดนไล่กลับบ้านอีกมั้ย

1 ตอบกลับ

ส่วนมากปวดแล้วปากมดลูกไม่เปิด รอไปก็น้อยค่ะที่จะเปิด แนะนำให้แม่ผ่า เพราะถ้ารอปวดมากๆ แต่ปากมดลูกไม่เปิด ก็จะได้ผ่า ถือว่าเจ็บ2ต่อค่ะ