การแจ้งเกิด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีใกล้คลอดแล้ว ถ้าไปแจ้งเกิดกรณีพ่อของลูกทำงานต่างจังหวัดมาไม่ทันแจ้งเกิดให้ เราให้ญาติไปแจ้งให้ได้ไหมคะ แล้วต้องใช้บัตรปชช.ของพ่อแม่ตัวจิงหรือสำเนาคะ

1 ตอบกลับ

ญาติแจ้งได้ค่ะ ต้องเอาบัตรตัวจริงพ่อหรือสำเนาพ่อไปก็ได้ บัตรแม่หรือสำเนาแม่ และก๋บัตรคนแจ้งหรือสำเนาคนแจ้งค่ะ แนะนำว่าเตรียมไปให้พร้อมเลยดีกว่าอต่ที่แน่ๆญาติสามารถแจ้งให้ได้ค่ะ