วิธีเปลี่ยนนมให้ลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะพอดีเราให้ลูกเรากินนมสูตร1ไปจนถึง1ขวบ โดยไม่ได้เปลี่ยนเป็นสูตร2แล้วน้องขวบ1เราอยากให้น้องกินนมuht เราสามารถเปลี่ยนได้เลยใช่มั้ย#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ได้เลยค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่ 11 เดือนค่ะ น้องขับถ่ายปกติ เลิกขวดนมได้ตั้งแต่ 11 เดือนเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้า