สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะน้ำเดินนี้ ออกเยอะไหมคะ เรารู้สึกใด้หรือป่าวคะ หรือออกเหมือนปัสสาวะเล็ด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ กำหนดคลอด9ตุลาคะ เฝ้าระวังทุกวัน จนจิตตกคะ

2 ตอบกลับ

ไหลเยอะเหมือนปัสสาวะค่ะไม่มีสีไม่มีกลิ่นเป็นน้ำลื่นๆ รู้สึกได้ค่ะ

น้ำเดินจะไหลพรวด เลยค่ะ อั้นไม่ได้ขมิบไม่ได้ ไหลแบบเปิดก็อกน้ำ