?ทานข้าวมื้อแรก??

สอบถามแม่ๆหน่อยคะน้องพึ่งครบ6เดือนเต็มอยากถามแม่ๆว่าป้อนน้องตอนไหนกันบ้างคะ เป็นช่วงเช้าหรือช่วงเย็นคะ ????#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงแรกป้อนมื้อเย็นค่ะ แต่น้องยอมกินแค่ไม่กี่คำ ร้องไห้หนักมาก เหมือนไม่อยากกินอิ่ม รอเข้าเต้าตอนแม่เลิกงาน ตอนนี้ เปลี่ยนมากินช่วงเที่ยง กินได้ดีขึ้นค่ะ

ควรป้อนช่วงเช้าเพราะ ต้องสังเกตอาการแพ้ หรือ มีอาการท้องอืด/ถ่ายท้อง หรือไม่ค่ะ

บ้านนี้มื้อสายกับมื้อเย็นค่ะแม่ เอาที่สะดวกเลยค่ะ ?

บ้านนี้ป้อนตอนน้องตื่น ก็ช่วงเที่ยงค่ะแม่

บ้านนี้สะดวกช่วงเที่ยงค่ะ

ช่วงเช้ามื้อเดียวค่ะ

บ้านนี้ช่วงเช้าค่า

ตอนเช้าค่ะ

เช้าค่ะ