ท้องแข็ง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะท้องแรกเลยไม่รู้ว่าอาการแบบนี้เป็นไรไหม ตอนนี้31+4แล้ว ตอนกลางคืน ขึ้นแข็งบ่อยมากและปวดๆจี๊ดๆด้วย เป็นๆหายๆ จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการเหมือนจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ ต้องรีบไปหาหมอน่ะค่ะ ถ้าคลอดก่อน34วีคจะทำให้เด็กไม่แข็งแรงเอาน่ะค่ะ เพราะเด็กยังหายใจด้วยตัวเองไม่ได้ค่ะ