36w2dเท้าบวมมือบวมอันตรายมั้ย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะท้อง36w2d เท้าบวมมือบวม แต่กดไม่บุ๋ม เป็นอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลองหาข้อมูลในเมนูติดตามการตั้งครรภ์หรือเช็คลิสต์ดูค่ะ