ยาบำรุงจากคลีนิค

สอบถามแม่ๆหน่อยคะถ้าเรา กินยาบำรุงบ้าง ไม่กินบ้าง จะเป็นไรมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

แล้วแต่ความแข็งแรงของแม่ค่ะ แต่จิงๆควรกิน เพราะเป็นยาบำรุงเลือด และวิตามินที่เข้าไปบำรุงและสร้างเซลล์ให้ลูก เผื่อร่างกายแม่มีให้ไปเพียงพอค่ะ แนะนำว่าถ้ารู้ตัวว่าขี้ลืม ให้ตั้งนาฬิกาปลุกค่ะ ลืมกินเช้า ก็ย้ายมากินเที่ยง ลืมเที่ยงก็ไปมื้อเย็น ค่ะ

บางบ้านอาจไม่กินเลยแต่ออกมาสมบูรณ์ก็มีค่ะเพราะแม่ร่างกายแข็งแรง แนะนำให้กินประจำดีกว่านะคะ กินไม่ตรงเวลาแต่อย่างน้อยเราก็ได้กินบำรุงลูก

1y ago

ขอบคุณมากค๊าา บางครั้งหนูก็ลืมกิน แอบกังวล💗

บ้านนี้กินบ้างทีก็ตรงเวลาบางทีก็เลยเวลา แต่กินตลอดกินทุกครั้งค่ะ☺️