ลูกกินนมน้อยลง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะคือตอนนี้ลูกเราอายุ4เดือน2สัปดาห์พึ่งไปฉีดวัคซีนมาได้2วันค่ะรู้สึกว่าน้องทานนมน้อยลงพอเอาเข้าเต้าก็หันหน้าหนีอย่างนี้เป็นไรไหมคะ#ทานนมแม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องมีไข้ไหมคะ หลังฉีดวัคซีนอาจจะไม่ค่อยสบายด้วย ลองเอาผ้าชุบน้ำหมาดๆเช็ดตัวดูก่อนค่ะ