คลอดน้องไม่ยอมเข้าเต้า

สอบถามแม่ๆหน่อยคะคลอดน้องได้1อาทิตย์นอนไม่ยอมเข้าเต้าเท่าไหร่เพราะอยู่รพ.น้องกินนมเสริมน้ำนมเรายังไม่มาตอนนี้ก็มานิดเดียวให้นมเสริมกับนมแม่สลับกันน้องจะท้องเสียมั้ยคะคุณแม่มือใหม่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกก็ทำเพราะน้องไม่เอาเต้าเหมือนกันค่ะ แต่พอเดือนนึงน้องก็ยอมกินเต้าค่ะ ก็กินสลับกันเหมือนเดิมเพราะแม่ทำงานน้ำนมเริ่มน้อยลง