อวัยวะส่วนไหนของตัวเล็กคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ไปอัลตร้าซาวด์ มาแล้วหมอให้ใบแบบนี้มา ตรงนี้คือ อวัยวะ ส่วนไหนของลูกน้อย คะ หมอไม่ได้บอกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อวัยวะส่วนไหนของตัวเล็กคะ
14 ตอบกลับ

ภาพบนเป็นส่วนของใบหน้าค่ะ