ใบซาว์ดอายุภรรค์ไม่ตรงกัน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ไปซาว์ดมา2ครั้ง อายุครรภ์ในใบซาว์ดไม่ตรงกัน แบบนี้ควรดูใบไหนดีคะ จะได้รู้ว่าตอนนี้ท้องกี่วีคแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตัวเด็กในใบซาวน์อาจจะไม่ตรงกับอายุครรภ์จริงค่ะ บางทีล้ำหน้า บางทีถอยหลัง หมอจะบอกว่าเราท้องกี่วีคให้ยึดจากตรงนั้น