เสี่ยงสูงดาวซินโดรม

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ใครเคยเสี่ยงสูง ดาวซินโดรมบ้างคะ เราเจาะเลือดเสี่ยงสูงดาวซินโดรม พบ 1ใน2 ไปเจาะน้ำคร่ำแล้ว รอฟังผลคะ เครียดและกังวลมากคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ

1 ตอบกลับ

รอฟังผลคะ อาจไม่ได้เป็นแบบที่คิดก้อได้ ตรวจเลือดผลออกมาน่ากลัว เจาะน้ำคร่ำไป ผลออกมาดีก้อเยอะคะ สุ้ๆๆ