ตั้งครรภ์30สัปดาห์ ปวดท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั๊ย เจ็บก้น ปวดหน่วงๆท้อง แต่ไม่มีน้ำเดิน #จะเป็นอันตรายอะไรมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า ปวดหน่วงบริเวณท้องน้อยรึป่าวคะ ถ้าใช่ลูกกลับหัวแล้วจ้า

4y ago

ใช่คะ ปวดบริเวณท้องน้อย ปวดๆหายๆ คะ ขอบคุณค่ะ 🙏💗💗