รกเกาะต่ำ มีสิทธิ์ที่รกจะลอยขึ้นไหมคะ 21w

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่ๆท่านไหนรกเกาะต่ำมั้งคะมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ โอกาสหายมีไหม น้องออกมาจะแข็งแรงไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนที่สาม #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกหมอบอกรกเกาะต่ำค่ะ งดงานหนัก ยืนหรือเดินเป็นเวลานานๆ พออายุครรภ์มากขึ้นไปตรวจอีกรอบหมอบอกปกติแล้ว แม่คลอดเองค่ะ

4y ago

คะ นี้รอให้รกเคลื่อนตัว คะ