มีมูกใสปนเลือด ตอน11 สัปดาห์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เมื่อเช้าเข้าห้องน้ำแล้วเช็ด มีมูกใสปนเลือดมานิดนึง หมอบอกภาวะแท้งคุกคามแต่ให้รอไปหาตอนเย็น น้องจะปลอดภัยมั้ยคะ หรือเราควรไปหาหมอเลยคะ ตอนนี้กังวลคิดไม่ตกเลยค่ะว่าจะทำยังไง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ระหว่างรอหมอนอนเฉยๆก่อนค่ะแม่

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ คุณหมอฉีดยาให้แล้วค่ะ รอดูน้องอีกทีวันอาทิตนี้