สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมนส์มาครั้งสุดท้าย25พ.ย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เมนส์มาครั้งสุดท้าย25พ.ย เมนส์หมด27พ.ย แต่ไปอัลตร้าซาวด์มาหมอบอกขนาดน้องประมาณ7สัปดาห์อ่ะค่ะ แต่มาใส่ข้อมูลในแอปจะนับจากวันเมนส์มาน้องจะได้ประมาณ12สัปดาห์ค่ะ เราควรยึดอายุครรภ์ยังไงดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมนส์มาครั้งสุดท้าย25พ.ย
23 ตอบกลับ

จากแอพ20วีคค่ะ ถ้าในใบอัลตร้าซาวด์ จะ18วีคงับบ้านนี้ยึดตามอัลตร้าซาวด์

ในใบอัลตร้าซาวด์6วีค4เดย์ หมอประเมินจากตัวน้อง ส่วนมากเเม่นะคะ

อัลตร้าซาวด์ชัวกว่าคะ ประจำขาดเกือบ2เดือน ไปซาวด์ยังได้4สัปดาห์

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ🙏❤️

ตามหมอเรยค่ะ ถ้า12วีค น้องคงตัวใหญ่และแชนขาสมบูรณ์แล้วค่ะ

ยึดตามใบซาวด์ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นไม่ตรงกันสักรอบเลยค่ะ 😁

ใส่วันกำหนดคลอดที่คุณหมอให้มาค่ะแล้วจะตรงเปะ

บ้านนี้ยึดประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ😅

ปจด หมด27พ.ย. เหมือนกันค่ะตอนนี้น้อง 11w4d ค่ะ

ของตัวเองคลอด 3/10/2565 ของเค้า9/10/2565

ยึดจากใบอัลตราซาวค่ะ