สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมนส์มาครั้งสุดท้าย25พ.ย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เมนส์มาครั้งสุดท้าย25พ.ย เมนส์หมด27พ.ย แต่ไปอัลตร้าซาวด์มาหมอบอกขนาดน้องประมาณ7สัปดาห์อ่ะค่ะ แต่มาใส่ข้อมูลในแอปจะนับจากวันเมนส์มาน้องจะได้ประมาณ12สัปดาห์ค่ะ เราควรยึดอายุครรภ์ยังไงดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เมนส์มาครั้งสุดท้าย25พ.ย
23 ตอบกลับ

นับตามหมอบอกค่ะ

ยึดจากคุณหมอคะ

ตามหมอค่ะ