เป็นกรดไหลย้อน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เป็นกรดไหลย้อนขนาดตั้งครรภ์มีวิธีให้บรรเทาบ้างมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินกาวิสคอนสูตรไม่มีน้ำตาลค่ะ เเต่ของหนูกินเเล้วก็ยังไม่หายเลยปรับวิธีการกินเอาค่ะ กินไข่ต้มกินเเต่ไข่ขาวลดของรสจัดค่ะ เคี้ยวอาหารให้ละเอียดทุกรอบ รออาหารย่อยค่อยกินน้ำ ไม่กินเเล้วลงไปนอนค่ะ นอนตะเเคงซ้ายบ่อยๆเพราะเวลาเรานอนตะเเคงซ้ายจะเป็นท่าที่ทำให้อาหารย่อยง่ายขึ้นค่ะ ลองเอาไปใช้ดูนะคะ

ไม่กินอาหารรสจัด ไม่นอนทันทีหลังกินอาหาร กินกาวิสคอนได้ค่ะ