เคยแท้ง ขูดมดลูกมา ถ้าท้องอีกน้องจะแข็งแรงสมบูรณ์มั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เค้าเคยแท้ง ขูดมดลูกมาตอนนั้นประมาณ 8 week น้องหยุดการเจริญเติบโตไปเอง ห้วใจหยุดเต้นคะ ตอนนี้ผ่านมาประมาณ 4 เดือน เค้าเริ่มปล่อยใหม่คะ แบบนับวันไข่ตก กินโฟลิคไว้รอเลย กลัวน้องจะเป็นเหมือนเดิม อยากทราบว่าถ้าน้องมา โอกาสน้องจะเป็นแบบเดิมอีกมั้ยคะ สงสารลูกและสงสารตัวเองด้วยคะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยแท้งมาก่อนแล้วก็ขูดมดลูกหลังจาก6เดือนไปแล้วก็ท้อง. ตอนนี้32 W 3D ค่ะน้อวแข็งแรงดี