13w4d ก้อนนูนๆใช่มดลูกลอยไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ อาการนอนหงายแล้วมดลูกลอย แม่ๆเป็นกันตอนกี่วีคค่ะ ของเรา13วีคเวลานอนหงายนานๆรู้สึกเหมือนท้องเป็นก้อนนูนๆขึ้น ตำแหน่งที่น้องอยู่ ใช่อาการมดลูกลอยมั้ยคะ อันตรายมั้ยคะ แล้วมีวิธีแก้มั้ย

1 ตอบกลับ

มดลูกลอยไม่ดีแน่นอนค่ะควรนอนตะแคงข้างใดข้างนึงจะดีที่สุด