อาการท้องแข็ง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ อาการท้องแข็งนี่จะเป็นยังไงค่ะ ท้องจะแข็งทั่วท้องใช่ไหม ไม่ใช่ท้องแข็งเป้นบางจุดใช่ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มีอาการแข็งเป้นบางจุด คะ 😂😂

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะจะแข็งทั้งท้องเลยจร้าเพราะมดลูกของคุณแม่บีบตัวจ้า

2y ago

ใช่จร้า