การคลอดก่อนกำหนด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ อาการของคนคลอดก่อนกำหนดเป็นแบบใหนคะ ส่วนตัวคุณแม่นั้งนานไม่ได้ท้องแข๊งตลอดเลยคะอายุครรภ์30w+2

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นพวกน้ำเดิน หรือปากหมดลูกเปิดกว้างก่อนอายุครรภ์ 37 วีคนะคะ แบบนี้น้องจะไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ ปอดยังทำงานได้ไม่เต็มที่