สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ฝากท้องกับโรงพยาบาลรัฐ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ หมอนัด24เมษา 64 แต่ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะคลอดเลยค่ะ ตอนนี้ได้40+1 วีคแล้วคะ ฝากกับโรงพยาบาลรัฐ เราสามารถขอผ่าคลอดได้ไมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่าได้ค่ะ แต่คุณหมอต้องเป็นคนวินิจฉัยให้นะคะ ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษกับคุณหมอท่านไหนไว้

3y ago

แม่ลองเดินออกกำลังกาย โดยก้าวยาวๆช้าๆนาน 15-20นาที แกว่งแขนด้วยยิ่งดี วันละ 3-4 รอบก่อนมื้ออาหาร หรือหลังอาหารเอาที่แม่สะดวก