เบาหวานขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ วันนี้ไปฝากครรภ์มาแล้วตรวจน้ำตาล153ค่ะ ก่อนเจาะหมอให้กินน้ำตาล2ขวด มีกรรมพันธุ์เป็นเบาหวานคะ จะทำยังไงดีคะ กลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์พอดีคะ 153ถือว่าเสี่ยงไหมคะ แล้วแม่ๆตอนเจาะเลือดได้เท่าไหร่กันคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้198 ตรวจเบาหวานก้ไม่เป็นนะคะ คุมอาหารค่ะ

เกิน120ถือว่าเป็นเบาหวานค่ะ

4y ago

บ้านนี้ตรวจขึ้น130ไม่เป็นเบาหวานค่ะ แต่เสี่ยง กรรมพันธุ์เป็นเบาหวาน